SeaLand Group

Mang phồn thịnh đến mọi nhà

Trang web: http://marinaroom.vn được lập nhằm cung cấp cho quý khách hàng phòng khách sạn/resort, du dịch trải nghiệm du thuyền đẳng cấp do Sealand Group sở hữu và hợp tác kinh doanh trên các thành phố dụ lịch biển trên cả nước, đặc biệt tại thành phố biển Vũng Tàu.  Ngoài ra trang web còn giới thiệu đến quý khách hàng những điểm du lịch/nghỉ dưỡng nổi tiếng do Sealand Group làm chủ đầu tư.

 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của con người đi du lịch và nghỉ dưỡng ngày càng cao, do đó chúng tôi đầu tư các khách sạn từ 3 sao đến 5 sao, village, homestay để cung cấp cho khách hàng cùng với những dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn nhất. Phương trâm cốt lõi của chúng tôi là Khách hàng là người nhà”.

Đến với Sealand Group, quý khách hàng được tư vấn và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo nhất. Đội ngũ nhân viên Sealand Group được tuyển chọn và đào tạo bài bản để làm hài lòng quý khách hàng và chúng tôi luôn coi trọng nhân viên là một nhân tố quan trọng hàng đầu để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo, quản lý hoạt động trong lĩnh vực du lịch nhà hàng và khách sạn. Nhất định Sealand Group cam kết cung cấp các dịch vụ cho quý khách hàng được tốt nhất.

Hãy đến với Sealand Group, mọi ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực, chúng tôi luôn luôn quan niệm “Khách hàng là người nhà”.

 

Du lịch Đảo Gò Găng
Khách sạn
Trải nghiệm du thuyền
Liên hệ