• Đảo Gò Găng: Gò găng là Đảo Gò Găng một ấp đão thuộc địa phận xã Long Sơn, tp Vũng Tàu, cách trung tâm thành phố khoảng 3km về phía tây nam tổng diện tích 30 km2 . Được thiên nhiên ưu đãi với vị trí đắc địa ba mặt giáp sông một mặt giáp biển tạo nên một hệ thống đường thủy hoàn thiện cùng với vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần thơ mộng
Từ khu du lịch Vũng Tàu Marina, du khách sẽ đến Đảo bằng cano cao tốc, trên cung đường này du khách được ngắm những lồng cá bè của ngư dân địa phương, những luống hàu do người dân trên đảo nuôi….
 
Ẩm thực trên Làng Du lịch đảo Gò Găng cũng khá phong phú đặc biệt là hàu. Hàu ở Gò Găng vừa ngọt vừa béo vô cùng đặc biệt mà ít nơi nào có được không chỉ hàu mà các món hải sản do người dân tại đây đánh bắt được từ vịnh cũng rất ngon và sạch . Nhiều món được chế biến trông rất hấp dẫn. Thưởng thức hải sản tươi sống cùng một lon bia và hòa với không khí hoang sơ của biển đảo, đất trời nơi đây sẽ đem lại cho bạn cùng người thân đồng nghiệp, gia đình những giờ phút thư giãn vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa.
 
THÔNG TIN LÀNG DU LỊCH ĐẢO GÒ GĂNG
Đảo Gò Găng: Gò găng là Đảo Gò Găng một ấp đão thuộc địa phận xã Long Sơn, tp Vũng Tàu, cách trung tâm thành phố khoảng 3km về phía tây nam tổng diện tích 30 km2 . Được thiên nhiên
Ưu đãi với vị trí đắc địa ba mặt giáp sông một mặt giáp biển tạo nên một hệ thống đường thủy hoàn thiện cùng với vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần thơ mộng. Đặt chân lên đảo, các Du khách được chạm vào khung cảnh hoang sơ hiện ra trước mắt với những bãi cỏ, bụi lau xanh mướt. Tại đây, du khách được khám phá cách người dân sinh sống, làm muối, nuôi hải sản, tham quan khu rừng ngập mặn… và nơi đây cũng là cung cấp hào sống cho các vùng khác, tại đây du khách sẽ được thưởng thức nhiều hải sản, đặc biệt là món hào nướng – một món ăn dân dã nhưng rất nổi tiếng trên đảo với cách chế biến hoàn toàn mới lạ theo phong cách của người dân Gò Găng.
 
DỊCH VỤ MIỄN PHÍ TRÊN ĐẢO :
  • Chèo thuyền kayak
  • Tham quan ruộng muối
  • Tắm biển
  • Tham quan rừng ngập mặn
CÁCH ĐẾN ĐẢO GÒ GĂNG NHƯ THẾ NÀO?
- Cách 1: Đi từ Bến Sao Mai (Số 115 Trần Phú, Phường 5, Tp Vũng Tàu) bằng cano cao tốc, Quý khách đi bằng cano sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh phía Tây thành phố Vũng Tàu có những cảng biển, nhà máy đóng tàu, căn cứ Hải Quân và Cảnh sát biển, giàn khoan dầu khí, làng bè nuôi trồng thủy hải sản trên vịnh Sông Dinh, giá vé cano và thăm quan đảo trọn gói 400k/người/ thời gian 4h.
- Cách 2: Đi đường bộ, để được vào đảo, Quý khách đi từ đường Trường Sa vào khoảng 3600m, bằng xe máy hoặc ô tô. Đi ô tô đến vị trí 1800m quý khách để xe ở nhà người dân và đi bộ vào. Đi xe máy thì đi được trực tiếp vào trong đảo luôn. Trên đường bộ có 15 biên chỉ dẫn có để số điện thoại liên hệ, mọi vướng mắc gì Quý khách alo để được hướng dẫn. 
Hotline: 0916 252 689
Du lịch Đảo Gò Găng
Khách sạn
Trải nghiệm du thuyền
Liên hệ